IOnline » Tin Tổng Hợp » Insidious 2, phim kinh dị thắng lớn trong thứ 6 ngày 13

LINK TẢI GAME IONLINE

Insidious 2, phim kinh dị thắng lớn trong thứ 6 ngày 13

Đăng 8:30 PM, Ngày 17/09/2013

Trong dịp cuối tuần vừa qua, bộ phim kinh dị The Insidious 2 đã đạt vị trí thứ 1 trên bảng xếp hạng phim có doanh thu cao nhất.

Bất chấp những sự nghi ngờ về khả năng thành công của The Insidious 2 trước khi bộ phim này được cho ra mắt khán giả, bộ phim vẫn giành được thứ hạng cao trong bảng xếp hạng Weekend Box Office khi đạt ngưỡng doanh thu 41 triệu USD chỉ trong 2 ngày cuối tuần ngắn ngủi.

Được biết, phần một của bộ phim chỉ thu được 13 triệu USD trong hai ngày cuối tuần ra mắt, trong khi phần 2 đã đạt được vị trí đầu bảng trong Weekend Box Office với 41 triệu USD doanh thu trong dịp cuối tuần vừa qua.

Với mức doanh thu khủng này, The Insidious 2 đã bỏ xa vị trí thứ hai của The Family khi mà bộ phim hài hành động này chỉ đạt doanh thu 14,5 triệu USD trong dịp cuối tuần vừa qua. Thành công của The Insidious 2 có lẽ nhờ một phần do phim được chiếu vào vào thứ 6 ngày 13, một ngày mà theo các nước phương Tây là một ngày vô cùng xui xẻo.

Nếu bạn chưa biết thì The Insidious: Chapter 2 là phần 2 của bộ phim kinh dị nổi tiếng về thể loại ma ám: The Insidious. Phim xoay quanh chuyện một đôi vợ chồng đã khám phá ra rằng đứa con trai của họ có khả năng xuất hồn mình và đến thế giới bên kia. Thế nhưng khả năng này đã khiến một số sinh vật siêu nhiên theo đuổi và làm mọi cách để chiếm lấy thể xác của đứa bé. Gia đình cậu bé này phải làm mọi cách để bảo vệ con trai mình khỏi những sinh vật siêu nhiên đến từ thế giới ma quỷ kia.

Nguồn : gamek.vn

TAGS: , , , , , , , , ,

TỪ KHÓA: Game iwin - game bigone Online - my pham thai lan giá sỉ
CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:
» Muốn xem bảng xếp hạng từng game như thế nào? (11-10-2013)